BÊ TÔNG VIỆT TIỆP CHẤT LƯỢNG CAO

15/11/2016, 11:43

Bê tông việt tiệp là một thương hiệu chuyên sản xuất bê tông do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC cung cấp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trong thời gian qua. Với tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng.

Tổng quát về Bê tông việt tiệp 

Được đầu tư, lắp đặt hai dây chuyền liên hoàn để sản xuất bê tông thương phẩm theo công nghệ Italia, công suất 110m3/h đủ mạnh để cung ứng cho các công trình siêu lớn, siêu cao… Sử dụng sản phẩm bê tông tươi của Công ty, khách hàng không chỉ được đáp ứng kịp thời sản phẩm bê tông đúng mác theo hợp đồng mà còn được kỹ sư, cán bộ kỹ thuật chuyên ngành vật liệu xây dựng, kỹ thuật thi công tư vấn, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, kiểm tra chất lượng, bảo dưỡng…

 

Hình ảnh trạm trộn bê tông việt tiệp chất lượng cao

 

Ưu điểm của bê tông tươi việt tiệp:

  • Là một trong số các sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001
  • Sản phẩm bê tông tươi cung cấp 24/7 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
  • Giá thành sản phẩm rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
  • Sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu, ít bị hư hại

Bê tông việt tiệp có những loại nào?

Tuỳ từng nước với điều kiện thời tiết khác nhau, với yêu cầu xây dựng khác nhau mà quy định kích thước của các mác bê tông là khác nhau. Để các tiêu chuẩn được tương đương thì chúng ta dùng hệ số quy đổi.
 
Có rất nhiều cách xác định mác bê tông đạt tiêu chuẩn. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi đưa ra cách xác định mác bê tông đơn giản nhất. Để xác định mỗi mác bê tông thực tế, tối thiểu các bạn cần phải có một tổ mẫu lấy tại hiện trường, gồm 3 mẫu bê tông đồng nhất (về vị trí và cách thức lấy mẫu, về điều kiện dưỡng hộ). Đối với các kết cấu lớn, các tổ mẫu trên cùng một kết cấu phải ở những vị trí khác nhau và số lượng của chúng đủ lớn để mang tính đại diện được cho toàn bộ kết cấu đó. Giá trị trung bình của ứng suất nén tại thời điểm phá hủy (do nén mẫu) của cả 3 mẫu trong tổ mẫu, được lấy để xác định mác bê tông (tuổi 28 ngày). Nếu thời điểm nén tổ mẫu không phải là 28 ngày sau khi bê tông ninh kết(thường là 3 hay 7 ngày sau), thì mác bê tông được xác định gián tiếp qua biểu đồ phát triển cường độ bê tông chuẩn tương ứng. Các kết quả nén mẫu ở tuổi 3 hay 7 ngày là các kết quả kiểm tra nhanh, chưa chính thức. Kết quả nén mẫu ở tuổi 28 ngày mới được coi là mác của bê tông thực tế. Kết cấu bê tông tại chỗ được coi là đạt yêu cầu về mác thiết kế (quy định trong thiết kế) khi giá trị trung bình của từng tổ mẫu (mác thực tế) không được nhỏ hơn mác thiết kế, nhưng đồng thời phải không có mẫu nào trong các tổ mẫu có kết quả thí nghiệm dưới 85 % mác thiết kế.
 
Thế nào là mác bê tông?
 
Khi nói đến mác bê tông là nói đến khả năng chịu nén của mẫu bê tông. Theo tiêu chuẩn xây dựng hiện hành của Việt Nam (TCVN 3105:1993, TCVN 4453:1995), mẫu dùng để đo cường độ là một mẫu bê tông hình lập phương có kích thước 150 mm × 150 mm × 150 mm, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn quy định trong TCVN 3105:1993, trong thời gian 28 ngày sau khi bê tông ninh kết. Sau đó được đưa vào máy nén để đo ứng suất nén phá hủy mẫu (qua đó xác định được cường độ chịu nén của bê tông), đơn vị tính bằng MPa (N/mm²) hoặc daN/cm² (kg/cm²).
 
 Theo quy định về kết cấu xây dựng thì bê tông phải chịu được nhiều tác động khác nhau: chịu nén, uốn, kéo, trượt, trong đó chịu nén là ưu thế lớn nhất của bê tông tươi. Do đó, người ta thường lấy cường độ chịu nén là chỉ tiêu đặc trưng để đánh giá chất lượng bê tông, gọi là mác bê tông
 
Mác bê tông được phân thành nhiều loại từ  100, 150, 200, 250, 300, 400, 500 và 600. Khi nói rằng mác bê tông 200 chính là nói tới ứng suất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 200 kG/cm². Còn cường độ chịu nén tính toán của bê tông mác 200 chỉ là 90 kG/cm² (được lấy để tính toán thiết kế kết cấu bê tông theo trạng thái giới hạn thứ nhất). Ngày nay với công ngệ phát triển người ta có thể chế tạo bê tông có cường độ rất cao lên đến 1000 kg/cm².

Mua bê tông việt tiệp ở đâu tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC chuyên cung cấp các loại bê tông đúc sẵn với đầy đủ mác bê tông theo quý khách hàng yêu cầu. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm bền chắc này xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo số: 0985 388 999 hoặc có những thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ vui lòng gửi theo địa chỉ email: betongvietduc.org@gmail.com/  vatlieuxaydungvietduc@gmail.com.
Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty Xây Dựng Việt Đức chúng tôi.
Nguồn: betong.net.vn