LÀM ĐÈN TRANG TRÍ SIÊU ĐẸP BẰNG BÊ TÔNG

13/11/2016, 16:47

Đèn trang trí nghệ thuật siêu đẹp bằng bê tông- Từ xưa đến bây giờ mọi người đều có suy nghĩ bê tông là một cái gì đó tượng trưng cho sự chắc chắn và bền vững. Là nguyên vật liệu chính quyết định hay ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình. Nhưng ít ai biết sử dụng nó để tạo ra những sản phẩm trang trí nghệ thuật. Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đèn được làm bằng bê tông có tên là IntoConcrete

Làm đèn trang trí siêu đẹp bằng bê tông

Đèn bê tông IntoConcrete xu hướng cho ngành thiết kế nội thất

IntoConcrete là studio luôn dẫn đầu xu hướng trong việc thiết kế đồ nội thất. Sản phẩm của studio vừa mang tính thẩm mỹ vừa hữu dụng được tạo bởi sự kết hợp của bê tông, nghệ thuật Chicago, thiết kế và tính sáng tạo. Hiện nay, IntoConcrete đang tập trung phát triển mạnh mẽ những dòng sản phẩm nội thất cố định sang trọng gồm đèn trần và đèn bàn Idéeal.

Làm đèn trang trí siêu đẹp bằng bê tông1

InnoConcrete đã nhận được sự chú ý của quốc tế đối với sự đột phá của sản phẩm Corvi Wine Cooler. Chiếc đèn đã vinh dự được trang bị cho phòng báo chí tại sự kiện Maison & Object Americas, tổ chức tại bờ biển Miami. Những chiếc đèn đó là những thiết kế thanh lịch vượt thời gian của Inno Concrete.

Làm đèn trang trí siêu đẹp bằng bê tông2

Chia sẻ về thiết kế của mình, nhà thiết kế Clement Terreng đã nói rằng: "Bê tông là một nguyên liệu tuyệt vời. Nó có thể trở nên cứng như đá sỏi nhưng lại có thể trông mong manh như sứ. Khi chúng tôi bắt đầu làm việc với loại nguyên liệu đặc biệt này, chúng tôi nhanh chóng nhận ra những tiềm năng của nó, và hơn nữa chúng ta có thể tạo ra chúng không giới hạn".

Làm đèn trang trí siêu đẹp bằng bê tông3

Terreng một sản phẩm mềm mại được tạo ra từ bê tông

Thật vậy, nguồn cảm hứng để thiết kế lên những chiếc đèn Idèeal đến rất bất ngờ. Terreng đã bị lôi cuốn bởi những đường nét và hình dáng đặc trưng của củ hành và đã gắn kết nó với vẻ đẹp của nội thất những năm 60 thế kỷ trước mà chúng ta có thể thấy trong loạt phim James Bond. Những chiếc đèn mang vẻ đẹp cổ điển, gợi nhớ về những chiếc đèn nhà máy được tráng men trước đây. Với vẻ duyên dáng làm từ bê tông được kết hợp bộ phận khuếch tán bằng pha lê và được làm nổi bật bằng cáp dệt đã mang đến một phong cách hiện đại xen lẫn nét cổ điển.

Làm đèn trang trí siêu đẹp bằng bê tông4

Qua thiết kế đèn này, Concrete Home Design đã góp phần đẩy xa ranh giới về kiểu dáng, màu sắc và cấu trúc trong những thiết kế nội thất cũ. Những chiếc đèn Idéeal là ví dụ cho thấy sự sáng tạo khi họ đã tạo ra một chiếc đèn rất tinh tế từ nguyên liệu bê tông khô cứng.

Nguồn:tổng hợp