ỨNG DỤNG BÊ TÔNG TRONG CĂN BẾP ĐẸP LUNG LINH

05/10/2017, 15:00

Bê tông không những chỉ được ứng dụng trong xây dựng những công trình kiên cố, thô cứng mà ngày nay chúng còn được xem như là một vật liệu trong nhà bếp, một vật liệu trang chí phòng khách, phòng ngủ. Có lẽ nếu nhìn thôi bạn sẽ không nghĩ nó lại được làm từ chất liệu bê tông tươi. Hãy cùng xem một số hình ảnh dưới đây cùng Xây Dựng Việt Đức nhé.

Hình ảnh kết hợp bê tông với gạch trong phòng bếp

 

 

 

 

Một cách thiết kế căn bếp vô cùng đơn giản với sự kết hợp chủ yếu giữa bê tông xi măng và gạch, sự mộc mạc đôi khi cũng tạo nên một nét riêng nhưng không kém phần hiện đại cho căn bếp yêu quý của bạn.

 

 

Hình ảnh bê tông dùng làm chạn bếp

 

 

Chạn bếp vô cùng chắc chắn với chất liệu bê tông làm chủ đạo, giờ thì bạn tha hồ mà bài chí các vật dụng nấu ăn trên chiếc này nhé, vừa có nét cổ kính, vừa hiện đại, vừa sang trọng với thiết kế độc đạo này.

 

Hình ảnh bê tông làm tủ bếp đẹp

 

Bạn có cảm giác gì khi nhìn vào căn bếp này. Tôi thì thấy toát lên ở đây sự hiện đại, một vẻ đẹp sang trọng, thật là đáng để thử đúng không nào. Tôi nghĩ rằng sau khi xem xong những bức ảnh này các bạn hẳn sẽ suy nghĩ khác và có thể sẽ có nhiều bạn lựa chọn bê tông tươi làm vật liệu để kết hợp với các vật liệu khác bố trí nhà bếp, phòng khách và đôi khi làm vật dụng trong phòng ngủ nữa.

Nguồn: betong.net.vn