05/10/2017 | 15:05
Bê tông tươi hà đông là một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều hiện nay. Sản phẩm chủ yếu phục vụ các công trình khu vực thuộc quận Hà Đông và các quận huyện lân cận. Hãy cùng công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức đi tìm hiểu về loại vật liệu đặc biệt này qua bài viết dưới đây.
05/10/2017 | 16:22
Bê tông tươi mác 250 là mác bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Trong bài viết này công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng xin giới thiệu với quý khách hàng về loại bê tông thương phẩm hay bê tông tươi này.
13/11/2016 | 16:18
Đổ bê tông tươi trong các công trình xây dựng thế nào cho đảm bảo là câu hỏi rất nhiều chủ nhà quan tâm, bởi với họ công trình xây dựng chất lượng rất quan trọng. Muốn đảm bảo được thì cần phải đổ bê tông thương phẩm đúng kỹ thuật. Vậy khi đổ bê tông tươi cần lưu ý những gì?  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC xin chia sẻ với các bạn những lưu ý khi đổ be tong tuoi.
05/10/2017 | 14:28
Bê tông  có cường độ cao và dẻo dai khi chịu nén nhưng lại có cường độ thấp và giòn khi chịu kéo nên, để cải thiện sự làm việc của nó, người ta thường sử dụng biện pháp nén trước những vùng bê tông sẽ chịu kéo dưới các tác động bên ngoài. Việc nén trước bê tông như vậy đã tạo ra một dạng kết cấu bê tông mới – kết cấu bê tông dự ứng lực.