BÁN BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM MÁC 200 TẠI HÀ NỘI

05/10/2017, 15:18
Bê tông thương phẩm mác 200 là một trong những mác betong đang được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Đơn vị nào đang bán loại vật liệu xây dựng đặc biệt này? Các ứng dụng của vật liệu này hiện nay như thế nào?
 
Xây Dựng Việt Đức là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bê tông thương phẩm chất lượng cao tại Hà Nội với đầy đủ các mác, từ mác 200, mác 250, mác 300, mác 400, mác 600....Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng loại mác nào thì chúng tôi sẽ tiến hành chia cấp phối và trộn theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 

VÌ SAO BẠN NÊN DÙNG BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

 

 
Hình ảnh bê tông thương phẩm mác 200
 
Hiện nay ở hầu hết các công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận đều có sử dụng đến sản phẩm này, sau những phân tích dưới đây chắc hẳn các bạn nếu có nhu cầu xây dựng cũng sẽ lựa chọn sử dụng bê tông tươi vì những lý do sau:
 
Bê tông thương phẩm sự tiện lợi và kịp thời
 
Khác với trước đây, các bạn phải lo lắng cho các tác chuẩn bị xây dựng, nào là lên kế hoạch cho việc tập kết các loại vật tư cát, đá, xi măng, rồi phải tiến hành chuẩn bị nước để rửa sạch các nguyên vật liệu sau đó chuẩn bị mặt bằng và thuê nhân công để trộn bê tông. Những công đoạn này khá vất vả và mất nhiều thời gian. 
Giờ đây chỉ cần một cú điện thoại cho đơn vị cung cấp bê tông tươi trong vòng chưa đầy 5 phút, lựa chọn mác bê tông và đặt lịch vậy là quý khách đã có sẵn sản phẩm và chỉ việc tiến hành đổ. Thật gọn nhẹ và đơn giản phải không nào.
 

 

Bê tông xây dựng việt đức chất lượng là số 1

 
Với hệ thống cân đong điện tử, quy trình sản xuất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng. đảm bảo chất lượng mọi mẻ bê tông thương phẩm đều đồng đều, đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 
Đây là một trong những loại vật liệu đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt
 
 
Bằng cách trộn thêm các loại phụ gia cho phép tạo ra các loại bê tông thương phẩm có tính năng vượt trội như Khả năng chống thấm, ninh kết nhanh hoặc mác siêu cao...
 
Bê tông thương phẩm mác 200 đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phù hợp với địa hình chật hẹp, khu phố đông đúc.
 
Để tự trộn bê tông, ngoài việc tập kết vật tư bạn còn phải phải gọi đội thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy nổ, máy trộn và các dụng cụ thi công... dẫn đến phát sinh tiếng ồn, và ảnh hưởng các điều kiện an ninh trật tự, vệ sinh môi trường. (hãy so sánh với một chiếc xe trộn bê tông thương phẩm tiến đến và chút xuống tất cả thứ bạn cần )
 
Kiểm soát chi phí, giảm hao hụt.
 
Nếu bạn căn ke chi phí hoặc phải quản lý chi phí cho một công trình lớn, hãy làm một vài phép tính và so sánh. Bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua bê tông tươi, thương phẩm.
 
Giá cả phù hợp.
 
Với các vật liệu đầu vào cát, đá, xi... được nhập từ nhà sản xuất trực tiếp, công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành bê tông thương phẩm - bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình, không cao hơn so với chi phí sản xuất trực tiếp (có thể tham khảo bảng giá để so sánh).
 
Yêu cầu của chủ đầu tư.
 
Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, Chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng bê tông thương phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường, khi đó đương nhiên bạn phải tuân thủ rồi.

Bán bê tông thương phẩm mác 200 ở Hà Nội

Xây dựng việt đức là một trong những đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm lớn nhất tại hà Nội. Các sản phẩm của của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả trên thị trường.
Chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999 các bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình chu đáo.
Nguồn: betong.net.vn