BÁN BÊ TÔNG TƯƠI

05/10/2017, 14:42
Các công trình xây dựng ngày càng nhiều bởi tốc độ đô thị hóa, tốc độ phát triển kinh tế ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác đang ngày một tăng cao. Bê tông là một trong những vật liệu xây dựng đang được sử dụng nhiều để thi công các công trình. Hiện nay công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức chuyên bán bê tông tại Hà Nội và các vùng lân cận.
 
 

Vì sao nên dùng bê tông tươi

Hình ảnh bê tông tại hà nội
 
Là một loại đá nhân tạo, được hình thành bởi việc trộn các thành phần: Cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính,... theo một tỷ lệ nhất định. Trong bê tông, chất kết dính xi măng + nước, nhựa đường, phụ gia... làm vai trò liên kết các cốt liệu thô (đá, sỏi,...đôi khi sử dụng vật liệu tổng hợp trong bê tông nhẹ) và cốt liệu mịn (thường là cát, đá mạt, đá xay,...) và khi đóng rắn, làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.
 
Bê tông là vật liệu , khả năng chịu lực càng tốt nên chúng được chọn để xây dựng lên những công trình kiên cố,  là một trong những mác khá cao, được sử dụng trong các kết cấu cần độ rắn chắc, yêu cầu xây dựng cao.
 
Tác dụng của bê tông 
 
Tạo độ vững chắc cho công trình xây dựng
 
Nâng cao tuổi thọ của công trình
 
Tạo nên khung kiên cố chịu lực cho các công trình cao tầng
 

Bán bê tông tươi tại Hà Nội

 
Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là một trong những đơn vị chuyên bán bê tông với đầy đủ các loại mác tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
 
Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi chất lượng
 
Hiện nay chúng tôi có hệ thống trạm trộn bê tông tươi đạt tiêu chuẩn chất lượng với công suất hàng nghìn khối/ngày được phân bố rộng khắp các quận huyện của thành phối Hà Nội, cùng với hệ thống xe trộn, xe bơm mới luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của các công trình dân dụng, công trình công cộng...
 
Nếu quý khách có nhu cầu mua bê tông thương phẩm tại Hà Nội chỉ cần liên hệ tới số hotline: 0985 388 999 chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với quý khách hàng.

Hình ảnh xe chở bê tông tại hà nội

Giá bê tông tại Hà Nội

 
Chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm tới giá của sản phẩm này để có thể cân đối tài chính xây dựng đúng không? Để biết được về giá thì cần phải căn cứ xem quý khách lựa chọn loại mác nào thì chúng tôi mới đưa ra mức giá cụ thể và chính xác cho quý khách được.
 
Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo giá bê tông tươi tại công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức luôn hợp lý với chất lượng tốt nhất trên thị trường.
 
Quý khách có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm khi mà xe chở bê tông thương phẩm đến công trình của bạn.
 
Nguồn:betongtuoi.net.vn