BÊ TÔNG MIỀN BẮC

05/10/2017, 14:37

Trước đây khi có công trình xây dựng là chúng ta sẽ phải tất bật chuẩn bị tìm mua nguyên vật liệu, chuẩn bị kho bãi và thuê nhân công... Những công việc này chiếm khá nhiều thời gian và đôi khi làm chúng ta mệt mỏi. Chưa kể phải trộn tại công trình, bụi bặm và tiếng ồn làm ảnh hưởng đến những nhà xung quanh. 

Giờ đây với các sản phẩm bê tông tươi miền bắc được trộn từ các trạm trộn tiên tiến là thành quả của sự phát triển của khoa học công nghệ đã thay thế cho các hình thức trộn bê tông thông thường xưa cũ.

 

Vì sao nên dùng bê tông miền bắc

 

Tiện lợi

Bạn sẽ không phải mất thời gian vào công tác chuẩn bị, tìm hiểu, lựa chọn mua nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng

Bạn không phải mất tiền thuê kho bãi. Đặc biệt với sự độ thị hóa mạnh mẽ như hiện nay thì việc thuê kho bãi để chứa nguyên vật liệu ở các thành phố lớn như Hà Nội là một vấn đề rất lan giản

Bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng và chọn ngày đổ

Giá cả hợp lý

Nhiều người nghĩ rằng nếu dùng bê tông tươi thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với đổ bê tông truyền thống. Nhưng đấy là suy nghĩ sai lầm. Vì nếu làm một phép toán so sánh và tính toán cẩn thận thì chúng ta còn đang tiết kiệm được chi phí hơn so với việc thi công bằng loại hình truyền thống trước đây. Bạn không phải mất thời gian tìm mua rồi chọn lựa nguyên vật liệu. Bạn không phải mất thời gian làm sạch nguyên vật liệu. Bạn không phải chuẩn bị kho bãi để tập kết nguyên vật liệu. Bạn không phải mất thời gian tìm thuê người nhào trộn đổ bê tông. Bạn không phải lo hao hụt nguyên vật liệu...

Chỉ nói thế thôi chắc các bạn cũng đủ thấy chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí rồi đúng không nào

Chất lượng đảm bảo

Hình ảnh trạm trộn bê tông miền bắc

Bê tông tươi miền bắc được trộn từ các trạm trộn tiên tiến nhất 

Có quy trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào khắt khe. Hệ thống cân điện tử chính xác đảm bảo đúng tỉ lệ

Quy trình kiểm tra giám sát chất lượng bê tông khi trộn được diễn ra chặt chẽ.

Đảm bảo tiến độ thi công

Chỉ cần chọn mác, báo ngày giờ và đợi đúng ngày đổ. 

Chúng tôi sẽ giao bê tông tươi miền bắc tới tận chân công trình của bạn

Sử dụng bê tông tươi miền bắc như thế nào

Chỉ cần có công trình xây dựng thì bạn có thể sử dụng loại vật liệu này rồi. Hiện nay chúng tôi có cung cấp đủ các loại mác từ mác 200, 250, 300, 400, 600... để quý khách có thể lựa chọn cho các công trình xây dựng dân dụng cũng như quốc doanh.

Tuy nhiên cần căn cứ vào mục đích thi công mà lựa chọn một loại mác thích hợp

Chỉ cần có nhu cầu sử dụng loại bê tông miền bắc thì quý khách hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức theo số 0985 388 999. Chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn miễn phí cho quý khách.

Bê tông miền bắc có tốt không?

Có lẽ sẽ có không ít người có băn khoăn này. Tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định với quý khách hàng rằng đây là một loại vật liệu xây dựng có chất lượng tốt và đang được rất nhiều các công trình xây dựng dân dụng, các chủ đầu tư lựa chọn hiện nay.

Bài viết liên quan:

Bê tông việt đức

Bê tông việt ý

Bê tông sông đà