BÊ TÔNG SÔNG ĐÀ THĂNG LONG

05/10/2017, 15:03

Bê tông sông đà thăng long là một trong những sản phẩm mà công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đủ các loại mác từ 200, mác 250, mác 300, mác 350, mác 400... sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dân trong thi công các công trình dân dụng cũng như công trình lớn nhỏ của nhà nước.

 

 

Hình ảnh bê tông sông đà thăng long

 

Nói về bê tông sông đà thăng long

Được sản xuất tại trạm trộn áp dụng công nghệ mới nhất, với đầy đủ các thiết bị điện tử hoạt động chính xác tuyệt đối trong phân chia tỷ lệ các vật liệu thô, phụ gia, nước trước khi đến cối trộn. Có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trong việc kiểm định chất lượng nguyên vật liệu đầu vào đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng cao để bê tông tươi thành phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và có chất lượng tốt nhất.

Với đầy đủ các mác bê tông phục vụ được cho cả công trình dân dụng và công trình công cộng tại các quận huyện của Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Cốt liệu của bê tông tươi sông đà thăng long

 

Cốt liệu được sử dụng trong bê tông chiếm đến 80% thể tích và nó ảnh hưởng đến các tính chất của hỗn hợp, đến độ bền lâu cũng như giá cả của hỗn hợp này. Khi đưa cốt liệu vào thì sẽ cho phép giảm lượng chi phí xi măng, điều này sẽ thay đổi mác như các bạn đã biết. Cốt liệu cũng làm tăng các tính chất kỹ thuật của bê tông. Một bộ khung cứng từ cốt liệu có cường độ cao sẽ làm tăng cường độ và modun biến dạng của hỗn hợp, giảm sự biến dạng của cấu kiện dưới tải trọng, cũng như từ biến của chúng.

Cốt liệu làm giảm độ co, tạo điều kiện sản xuất được các loại vật liệu bền lâu hơn. Độ co của đá xi măng khi chúng đóng rắn đạt 1-2mm/m. Do các biến dạng co không đồng đều, nên nội ứng suất và cả các vết nứt nhỏ sẽ xuất hiện. Cốt liệu nhận các ứng suất co và làm giảm đi nhiều lần độ co của bê tông so với độ co của đá xi măng.

 

Ưu điểm của bê tông tươi sông đà thăng long

 

Được sản xuất từ trạm trộn theo tiêu chuẩn chất lượng

Được cấu tạo bởi các nguyên vật liệu, cốt liệu, phụ gia tốt nhất

Cung cấp nhanh nhất tới khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

Được bán với giá hợp lý nhất so với các sản phẩm cùng loại

 

Mua bê tông sông đà thăng long ở đâu tại Hà Nội

 

Nếu quý khách muốn mua loại vật liệu đặc biệt này xin hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức theo số 0985 388 999, công ty chúng tôi sẽ có người liên hệ lại với quý khách để tư vấn lựa chọn mác bê tông thương phẩm cũng như hướng dẫn quý khách hàng làm hợp đồng nhanh nhất.

Xây dựng việt đức cam kết khi khách hàng sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Nguồn: betong.net.vn