BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM VIỆT ĐỨC MÁC 250

05/10/2017, 14:44
Bạn đã biết gì về mác 250 hay về bê tông thương phẩm chưa? Bê tông thương phẩm mác 250 là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng ở khắp các tỉnh thành của cả nước trong đó có thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bạn có biết vì sao sản phẩm này lại được sử dụng nhiều như vậy không? Hôm nay công ty cổ phần đầu tư thương mại Xây Dựng Việt Đức mời bạn đi tìm hiểu vềsản phẩm bê tông mác 250 qua bài viết dưới đây.
 
 

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM MÁC 250

 
Hình ảnh bê tông thương phẩm việt đức mác 250
 
Nói tới mác 250 chúng ta đang nói tới ứng xuất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 250 kG/cm² .Là ứng xuất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 250 kG/cm² .
Sản phẩm bê tông thương phẩm mác 250 với khả năng ứng suất nén  rất tốt  nên chúng được ứng dụng vào rất nhiều hạng mục của công trình. Chúng có thể ứng dụng vào làm móng nhà, móng sẽ rất chắc chắc. Chúng cũng có thể được dùng làm đổ dầm, sàn, cầu thang, mái nhà…. Khi sử dụng bê tông tươi mác 250 thì công trình sẽ được đảm bảo về chất lượng, tuổi thọ của công trình được nâng cao. Đặc biệt là chủ đầu tư có thể thi công đúng tiến độ mà thời gian thi công nhanh chóng.
 

Vì sao nên dùng bê tông thương phẩm mác 250

 
Một trong những lí do khiến bạn nên lựa chọn hỗn hợp bê tông mác 250 vì đây là một loại sản phẩm vô cùng dễ thi công, dễ đổ. Chỉ cần liên hệ đặt mua thì đúng thời gian sản phẩm sẽ được giao tới công trình và nhờ bơm cần bê tông cùng với một số nhân công tiến hành đổ các hạng mục công trình.
 
Dùng loại hỗn hợp này khách hàng cũng không phải mất thời gian chọn lựa kỹ các nguyên liệu đầu vào như cát, sỏi, đá, xi măng. Không phải chuẩn bị kho bãi để tập kết vật liệu. Đặc biệt với các thành phố lớn khi mà diện tích nhà ở còn hạn chế thì việc thuê kho bãi rất tốn kém và khó khăn. Khách hàng cũng không phải mất thời gian cũng như chi phí đi tìm thuê nhân công thi công nhào trộn. Có thể nói là khi sử dụng các hỗn hợp này thi khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí
Khách hàng có thể tiến hành thi công các hạng mục công trình một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian thi công xây dựng công trình, điều đó cũng đồng thời tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng.
 
Chất lượng công trình sẽ được đảm bảo bởi vì sản phẩm bê tông thương phẩm mác 250 được nhào trộn tại các trạm trộn chất lượng của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức, với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tất cả các khâu từ kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, tỷ lệ cấp hối và thời gian nhào trộn…. và cuối cùng là cung cấp sản phẩm đến tận công trình xây dựng của khách hàng bằng hệ thống xe trộn bê tông đạt tiêu chuẩn của việt đức, được bơm bởi hệ thống bơm cần hiện đại.
 

Mua bê tông thương phẩm việt đức mác 250 ở đâu tại Hà nội

 
Nếu quý khách hàng ở Hà Nội và có nhu cầu sử dụng hỗn hợp bê tông tươi mác 250 cho công trình xây dựng, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty theo số 0985 388 999 hoặc có thể truy cập vào website của công ty: betongtuoi.net.vn hoặc betongsongda.com. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất cho khách hàng.
Nguồn: betongtuoi.net.vn