BÊ TÔNG TƯƠI HÀ ĐÔNG

05/10/2017, 15:05

Bê tông tươi hà đông là một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều hiện nay. Sản phẩm chủ yếu phục vụ các công trình khu vực thuộc quận Hà Đông và các quận huyện lân cận. Hãy cùng công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức đi tìm hiểu về loại vật liệu đặc biệt này qua bài viết dưới đây.

Bê tông tươi hà đông là gì

 

Hình ảnh bê tông tươi hà đông

 

Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông tươi với từng đặc tính cường độ khác nhau. 

 

Vì sao nên sử dụng bê tông tươi hà đông

Được sản xuất tại các trạm trộn bê tông theo tiêu chuẩn quốc tế với quy trình sản xuất chính xác, đảm bảo đúng chuẩn. Với các thiết bị kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu nghiêm ngặt nên không có vật liệu kém chất lượng được đưa vào để sản xuất. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng khách hàng yêu cầu.

Các bạn sẽ không phải mất chi phí thuê mặt bằng kho bãi, không phải mất chi phí thuê người quản lý kho, đây là những lo lắng mà nhiều chủ đầu tư phải đau đầu tìm phương án giải quyết giờ thì không cần phải như vậy nữa.

Quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tiến độ với các loại bê tông tươi

 

Mua bê tông tươi hà đông tại đâu?

Nếu bạn ở Hà Nội và muốn sử dụng bê tông tươi hà đông cho các công trình xây dựng của mình, hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức, chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại vật liệu xây dựng chất lượng số 1 tại hà Nội. Chúng tôi cam kết những sản phẩm mà chúng tôi đưa tới khách hàng đều đảm bảo chất lượng, và đúng với hợp đồng đã ký với khách hàng. Khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999 Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7, 365 ngày/năm.

 

Ứng dụng của bê tông tươi hà đông

Là hỗn hợp gồm cát, đá, xi măng, phụ gia... và nước được chia theo tỷ lệ chuẩn nên sản phẩm có khả năng chịu nén rất tốt, các bạn có thể sử dụng sản phẩm này vào trong việc đổ móng, đổ sàn, đồ cột... 

Ngoài ra các bạn có thể ứng dụng vào nhiều mục đích khác nữa. Đây được xem là vật liệu có độ bền cao, tuy nhiên trong quá trình thi công đổ vật liệu này cần phải được tiến hành đúng kỹ thuật, và hơn thế nữa bê tông thương phẩm phải được bảo dưỡng đúng cách, đúng thời gian thì mới đảm bảo được chượng như mong muốn.

Xây dựng việt đức, niềm tin của mọi công trình xây dựng. 

Nguồn: betong.net.vn