BÊ TÔNG TƯƠI SÔNG ĐÀ THĂNG LONG

05/10/2017, 15:45

BÊ TÔNG TƯƠI SÔNG ĐÀ THĂNG LONG của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường là một trong những sản phẩm tốt nhất, chúng được sử dụng phổ biến tại các công trình tại hà nội và các các vùng lân cận.

BÊ TÔNG TƯƠI SÔNG ĐÀ THĂNG LONG LÀ GÌ?

Đây là loại vật liệu đặc biệt, là hỗn hợp được sản xuất từ trạm trộn chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu âu, chúng gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn. Sản phẩm bê tông thương phẩm sông đà của công ty xây dựng việt đức luôn bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng.

 

 

Hình ảnh bê tông sông đà thăng long

 

Ưu điểm

  • Được sản xuất từ các trạm trộn tiên tiến nhất
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng
  • Sản phẩm tiện lợi cho các công trình
  • Sản phẩm được cung cấp nhanh chóng và thi công chính xác

 

Vì sao bạn nên sử dụng bê tông tươi sông đà thăng long

Trong xây dựng trước đây chúng ta thường thấy các công trình sử dung các sản phẩm bê tông tự trộn là chủ yếu nhưng ngày nay tỷ lệ này đang giảm dần. Nhiều chủ đầu tư đã chuyển qua sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại các trạm trộn và được vận chuyển đến công trình bằng các thiết bị chuyên dụng.

Với sự phát triển của nền kinh tế, quá trình đô thị hóa tăng lên kết hợp với dân số ngày một đông làm cho nhu cầu xây dựng các công trình nhà ở cao cấp đang tăng lên không ngừng. Trong khi đó nếu dùng biện pháp tự trộn bê tông sẽ phải mất diện tích kho bãi để chứa nguyên vật liệu, phải thuê người coi giữ kho tránh trường hợp mất cắp nguyên, vật liệu. Bên đó còn phải thuê đội ngũ công nhân lao động về để tiến hành nhào trộn các vật liệu với nhau. Trong khi tiến hành nhào trộn theo cách này sẽ khó mà đảm bảo chính xác 100% tỷ lệ cũng như khó mà trộn đều các vật liệu vào lẫn nhau được. Điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian thi công công trình cũng như chất lượng công trình. Đây chính là những hạn chế mà phương pháp tự trộn mang lại cho các công trình. Đặc biệt là với các công trình lớn đòi hỏi khối lượng lớn be tong thì lại càng khó mà có thể sử dụng phương pháp này. Chính vì vậy mà việc sử dụng bê tông tươi đã thể hiện những điểm nổi bật của mình, chúng khắc phục được những hạn chế mà phương pháp cũ mang lại.

Bê tông sông đà thăng long là một trong những hỗn hợp được sản xuất tại các trạm trộn đạt tiêu chuẩn chất lượng, sản xuất theo đúng quy trình và tỷ lệ chính xác 100%. Sản phẩm này được công ty Xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường với giá hợp lý nhất.

Báo giá bê tông tươi

Xây dựng việt đức cung cấp các sản phẩm với giá hợp lý nhất, bạn có thể tham khảo trên web của chúng tôi để biết hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999. Các cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với các bạn để đảm bảo phục vụ các bạn một cách chính xác nhất và nhanh nhất.

Nguồn: betong.net.vn