GIÁ BÊ TÔNG 2016

05/10/2017, 15:09

Năm 2016 là năm mà có sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng bê tông cũng tăng lên đáng kể. Nhiều người lo ngại khi mà lượng cầu càng cao thì giá của chúng có thể sẽ là vấn đề lo ngại. Hãy cũng Xây Dựng Việt Đức đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Giá bê tông 2016 như thế nào

Được xem là một trong những vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, bê tông được tạo nên từ các nguyên vật liệu như xi măng, cát, đá, phụ gia và nước. Giá của loại hỗn hợp này phụ thuộc khá nhiều vào giá của các vật liệu tạo nên chúng.

 

 

Hình ảnh giá bê tông năm 2016

Cát, là một trong những cốt liệu được dùng để chế tạo hỗn hợp này, các loại cát được lựa chọn kỹ càng, với các kích thước đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa vào chọn lựa và cân tỷ lệ để sản xuất. Cát sẽ được sàng lọc kỹ càng đảm bảo có độ sạch. Hàm lượng các hạt kích thước dưới 0,14mm không được vượt quá 10%, còn hàm lượng các chất sét, bụi và bùn được xác định bằng cách rửa không quá 3% theo khối lượng.  Giá cát hiện nay tương đối ổn định, không có sự chênh lệch mấy so với các năm trước.

Sỏi, là vật liệu tơi xốp, được hình thành do kết quả của sự phá hoại tự nhiên của nham thạch, đá. Sỏi gồm các hạt nhẵn kích thước từ 3-70mm. Trong chúng có thể chứa các hạt cường độ cao, thí dụ như granit và các hạt yếu của đá vôi xốp. Thông thường sỏi chứa tạp chất bụi, đất sét, có khi còn có các chất hữu cơ như ở cát. Với hàm lượng cát lớn vật liệu này được gọi là hỗn hợp sỏi-cát.

Để sản xuất bê tông cần lựa chọn các loại sỏi không quá nhẵn, có hình dạng gần với đá dăm, kém nhất là loại thoi dẹt với bề rộng hạt lớn gấp ba, bốn lần bề dày chúng. Hạt thoi dẹt trong sỏi không được vượt quá 15%. Độ lưu động của bê tông có cùng thành phần và cùng lượng dùng nước khi dùng sỏi to lớn hơn với khi dùng sỏi nhỏ. Độ rỗng của sỏi không quá 45%. Độ bền của hạt sỏi cần đảm bảo để chế tạo bê tông đạt cường độ vượt 20-50% giá trị trước của nó.

Đá dăm cũng là vật liệu được dùng để sản xuất bê tông, loại kích thước tốt nhất là đá dăm có hình dạng gần khối lập phương hoặc khối tám mặt. Loại vật liệu này có giá khá ổn định, ít biến động nên không ảnh hưởng đến giá của bê tông tươi.

Xi măng thường dùng để sản xuất bê tông hiện nay dù đôi khi có giá không ổn định, hay giao động nhưng trong năm 2016 thì cũng vẫn giữ ở mức hợp lý.

Ngoài ra còn nhiều vật liệu khác để tạo nên hỗn hợp bê tông thương phẩm. Nhưng nhìn chung giá của bê tông trong năm 2016 cũng không cao hơn nhiều so với các năm trước.

Xây dựng việt đức bán bê tông chất lượng tại Hà Nội

 

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các loại bê tông hay vật liệu xây dựng tại Hà Nội, với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng, cán bộ công nhân viên trong công ty luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu theo số 0985 388 999

Cách thức mua bê tông tại hà nội

Để mua sản phẩm này tại công ty chúng tôi, quý khách chỉ cần liên hệ vào số hotline 0985 388 999, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để tư vấn một cách cụ thể nhất. Mọi đơn hàng mua bê tông tươi sẽ được xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: betong.net.vn