Giá bê tông tươi tại Ba Đình

03/11/2020, 12:34

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi tại Ba Đình

Trong các hạng mục xây dựng, không thể thiếu được hỗn hợp bê tông. Trước đây do khoa học kỹ thuật không phát triển, các công trình chủ yếu sử dụng sức người để tiến hành nhào trộn cát, đá, xi măng, nước..để tạo nên hỗn hợp bê tông. Quá trình này bên cạnh việc hạn chế về công suất, sử dụng nhiều sức người thì kèm theo đó là tỷ lệ cấp phối không đảm bảo chính xác 100%. Ngoài ra trong quá trình nhào trộn còn tạo ra các bụi xi măng khiến cho ô nhiễm, mất an toàn lao động.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật trong tất cả các ngành trong đó có ngành xây dựng. Hệ thống các trạm trộn bê tông với công suất đa dạng từ 60m3/h, 90m3/h, 120m3/h... Toàn bộ quá trình nhào trộn đều áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật, không cần nhiều nhân công mà đảm bảo độ chính xác tới 100%.

Thành phẩm sau khi nhào trộn từ cát, đá, xi măng, phụ gia... tại các trạm trộn chính là bê tông tươi.

Vì sao nên sử dụng bê tông thương phẩm?

Để tạo nên độ vững chắc trong các hạng mục công trình thì bắt buộc cần sử dụng bê tông. Mà hỗn hợp này được tạo ra từ Cát, Đá, xi măng

Cát.

Cát là vật liệu dạng hạt có nguồn gốc tự nhiên, có kích thước nhỏ và mịn. Để sử dụng trong xây dựng thì có cát đen, cát vàng. 

Cát đen :được sử dụng chủ yếu để xây tường, chát vì kích thước hạt mịn và có màu đen.

Cát vàng: có màu sắc vàng, có kích cõ đa dạng. Loại cát này được sử dụng chủ yếu để đổ bê tông hoặc xây tường ở những vị trí đòi hỏi tính chịu lực. Kích thước hạt chuẩn thường từ 1,5-3mm. 

Xem thêm: Cát vàng tiêu chuẩn để trộn bê tông tươi

Đá:

Đây là vật liệu không thể thiếu trong thành phần của hỗn hợp bê tông thương phẩm. Loại đá thích hợp nhất để tạo ra kết cấu vững chắc là đá xanh. Đá xanh cũng có kích thước đa dạng. Mỗi một loại cấp phối thì sẽ cần sử dụng loại đá có kích thước phù hợp.

Tại các trạm trộn thì đội ngũ kỹ thuật của Việt Đức đã tính toán kỹ lưỡng các tiêu chuẩn cấp phối này cho quý khách.

Xi măng.

Xi măng được hiểu là chất kết dính thủy lực, có dạng bột mịn màu đen xám. Xi măng là hỗn hợp Clinker nghiền mịn, thạch cao thiên nhiên và các phụ gia khác. Theo tỷ lệ thích hợp.

Khi chúng ta tự trộn bê tông thì thường hay sử dụng loại xi măng đóng bao. Do mất thời gian vận chuyển từ nhà máy sản xuất xi măng tới các đại lý, cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng nên đôi khi chúng ta mở bao ra sử dụng thấy có hiện tượng vón cục. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình xây dựng.

Còn tại các trạm trộn để sản xuất ra bê tông tươi thì lại sử dụng loại xi măng rời. Loại xi măng này được sản xuất ra và chở ngay bằng xe chuyên dụng đến trực tiếp các trạm trộn và được sử dụng hết trong vòng từ 1-2 ngày. Chính điều này đã đảm bảo được chất lượng kết cấu của hỗn hợp bê tông thương phẩm.

Tiện lợi.

Quá trình tự nhào trộn bê tông tại công trình mất rất nhiều công sức, phải thuê nhiều nhân công, phải chuẩn bị nơi tập kết nguyên vật liệu. Trong quá trình nhào trộn thì khói bụi xi măng khiến cho môi trường bị ô nhiễm. 

Ngược lại, các loại bê tông tươi được sản xuất tại các trạm trộn theo yêu cầu của khách hàng và được chở bằng các xe bồn chuyên dụng đến tận chân công trình. Chúng được bơm lên thi công các hạng mục qua thiết bị bơm cần hoặc bơm tĩnh nên không cần nhiều nhân công mà thời gian thi công lại diễn ra vô cùng nhanh chóng. Quá trình thi công không tạo ra khói bụi, không gây ô nhiễm môi trường.

Xem thêm: BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 250

Bê tông tươi tại Ba Đình có giá bao nhiêu?

Trạm trộn bê tông tươi

Mỗi ngày Xây Dựng Việt Đức tiến hành cung cấp bê tông tươi cho rất nhiều các công trình xây dựng tại các quận huyện của thành phố Hà Nội trong đó có quận Ba Đình. Đây là một trong những quận nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, tốc độ xây dựng phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Giá bê tông tươi tại Ba Đình cần căn cứ vào đơn đặt hàng của quý khách lựa chọn cấp phối mác 100#, mác 150#, mác 200#, mác 250#, mác 300#, mác 350#, mác 400#, mác 450#, mác 500#.... và còn tùy thuộc vào khối lượng m3 sử dụng mà có một mức giá cụ thể chính xác.

Tuy nhiên Xây Dựng Việt Đức có đưa ra bảng báo giá bê tông tươi năm 2020 để quý khách có thể tham khảo tại đây

Nếu quý khách đang có công trình xây dựng tại Ba Đình, có nhu cầu sử dụng các loại vật liệu xây dựng, sử dụng bê tông tươi việt đức, Bê tông thương phẩm hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC 

Hotline: 0985 388 999