MÁCH BẠN CÁCH LỰA CHỌN BÊ TÔNG TƯƠI ĐỂ SỞ HỮU MỘT CÔNG TRÌNH BỀN CHẮC

15/11/2016, 10:49
Công tác xây dựng bây giờ dễ dàng hơn nhiều với be tong tuoi bởi ưu điểm vượt bậc bê tông tươi đem đến. Bên cạnh đó, người mua cũng nên chuẩn bị cho mình một ít kiến thức nên có khi mua be tong tuoi để đảm bảo hài lòng nhất chất lượng của công trình.
 
 
Chọn lựa đơn vị cung cấp uy tín: Để tránh mua phải bê tông không đạt, người mua cần chú ý và chọn lựa những doanh nghiệp bán bê tông tươi có uy tín và được tin tưởng. Bởi vì đối với loại bê tông tươi thông dụng trên thị trường như mác 200 – 250 – 300 hơi khó để phân biệt được chất lượng thành phẩm, do vậy khách hàng hay dễ bị nhà cung cấp lừa mua bê tông chất lượng thấp với giá cao.
 
Các chủ nhà nên tìm đến những trạm bê tông cung cấp tin cậy với quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm để được hướng dẫn, xem xét kĩ các cốt liệu sử dụng, thiết kế cấp phối trộn bê tông… để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
 
 
Chọn lựa nhà thầu uy tín: Bên cạnh việc quyết định chọn lựa nhà cung cấp thì nhà thầu cũng đóng vai trò quan trọng . Nên chọn lựa cẩn thận và đảm bảo khả năng cao nhất rằng nhà thầu sẽ làm đúng những nội dung trong hợp đồng về việc sử dụng đúng chủng loại, đúng tiêu chuẩn, đúng mác… Kèm theo đó cần ràng buộc trách nhiệm của nhà cung cấp về vấn đề giám sát và kiểm tra khâu trộn bê tông tại công trình.
 
Chú ý vấn đề lưu thông đường sá: Tại vì bê tông thương phẩm được vận chuyển ngay đến công trình thi công, nên đường ở công trường cần đủ rộng và không bị cấm tải.