09/11/2022 | 08:42
Bê tông nặng thông thường là dạng bê tông được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Chúng được chế tạo từ các loại xi măng, cát, sỏi hoặc đá dăm. Chúng có cấu trúc đúc và nhiều dạng khác nhau. Cường độ của chúng có thể thay đổi trong giới hạn từ 5 đến 80MPa thậm chí còn có thể lớn hơn nữa. 
09/11/2022 | 08:51
Nhà ở, biệt thự, chung cư... thì đều cần có mái. Mái nhà là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng. Quá trình thi công mái có yêu cầu kỹ thuật rất cao. Vì nếu không cẩn thận thì nhà có thể sẽ bị thấm dột, gây mất thẩm mỹ, giảm tuổi thọ công trình. Vậy nên sử dụng vật liệu nào để thi công mái? Kinh nghiệm đổ mái bê tông tươi
09/11/2022 | 09:00
Nếu bạn đang muốn sử dụng bê tông tươi mác 200 tại Tây Hồ để thi công các công trình xây dựng dân dụng thì betong.net.vn chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Là đơn vị đi đầu trong cung cấp các loại mác bê tông tươi trên địa bàn Hà Nội, với hệ thống trạm trộn rộng khắp các quận huyện của Hà Nội nên chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay yêu cầu của bạn.  
09/11/2022 | 09:05
Để tạo ra bê tông tươi thì cốt liệu không thể thiếu để tạo ra chúng đó chính là cát vàng. Vậy bạn có biết loại cát vàng có kích thước như thế nào thì được chọn để chế tạo ra hỗn hợp này. Liệu kích thước cỡ hạt cát có ảnh hưởng như thế nào tới kết cấu hỗn hợp. Hiện nay có những loại cát vàng nào? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây. 
09/11/2022 | 09:12
Bê tông tươi và bê tông tự trộn có điểm gì giống và khác nhau? Vì sao nên sử dụng bê tông tươi thay cho các loại vật liệu khác. Điểm ưu việt của loại hỗn hợp này là gì? Giá của vật liệu xây dựng đặc biệt này
09/11/2022 | 09:16
Móng nhà là bộ phận nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Đây là một trong những kết cấu vô cùng quan trong của ngôi nhà. Móng nhà chính là một kết cấu nâng đỡ cả công trình xây dựng, nó quyết định lớn đến sự bền vững của cả công trình. Chính vì vậy mà cần phải thi công móng nhà một cách chắc chắn. Vậy khi thi công đổ móng nhà cần lưu ý vấn đề gì? 
09/11/2022 | 09:22
Vật liệu bê tông là gì? các loại bê tông phổ biến hiện nay Vật liệu bê tông chính là những vât liệu để tạo nên một hỗn hợp bê tông rắn chắc. Những vật liệu như xi măng, sỏi, cát, nước và phụ gia. Mỗi một loại vật liệu lại có một đặc điểm cấu tạo, chức năng riêng nhưng khi chúng được gắn kết lại với nhau thì tạo nên một kết cấu có độ bền cao, có thời gian sử dụng lâu dài. Bản chất của bê tông chính là dùng các cốt liệu lớn (sỏi, đá) làm thành bộ khung, cốt liệu nhỏ(cát) lấp đầy các khoảng trống và dùng chất kết dính(xi măng) liên kết chúng lại thành một thể đặc chắc có khả năng chịu lực và chống lại các biến dạng.
09/11/2022 | 09:27
Là một dạng bê tông đặc biệt, bê tông chống thấm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Sản phẩm được cung cấp bởi betong.net.vn . Với sản phẩm này sẽ tăng khả năng chống chịu của bê tông dưới tác động của nước, góp phần bảo vệ công trình xây dựng bền mãi với thời gian.
09/11/2022 | 09:44
Chất lượng của sản phẩm luôn là một yếu tố quan trọng, cần phải đảm bảo đặc biệt là chất liệu của các vật liệu xây dựng nhất là bê tông. Là một vật liệu được sử dụng nhiều khi thi công xây dựng từ móng, sàn, cột, tường, mái... chính là bê tông hà nội. Hãy cùng đi tìm hiểu cách kiểm định chất lượng bê tông hà nội qua bài viết dưới đây.  
09/11/2022 | 09:50
Bê tông tươi hà nội một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, trong xây dựng các hạng mục công trình dân dụng, các tòa nhà cao tầng. Được sản xuất từ trạm trộn bê tông hà nội chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, khâu kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào khắt khe, tỷ lệ cấp phối chính xác cùng hệ thống xe chuyên chở bê tông đảm bảo với giá cả hợp lý đã tạo nên sức hút của sản phẩm với quý khách hàng