09/11/2022 | 09:16
Móng nhà là bộ phận nằm dưới cùng của một ngôi nhà. Đây là một trong những kết cấu vô cùng quan trong của ngôi nhà. Móng nhà chính là một kết cấu nâng đỡ cả công trình xây dựng, nó quyết định lớn đến sự bền vững của cả công trình. Chính vì vậy mà cần phải thi công móng nhà một cách chắc chắn. Vậy khi thi công đổ móng nhà cần lưu ý vấn đề gì? 
09/11/2022 | 09:54
Bê tông là vật liệu chủ yếu giữ vai trò chịu lực của kết cấu công trình xây dựng. Chính vì vậy các vấn đề liên quan đến vật liệu này luôn là chủ đề được bàn luận nhiều nhất. Một trong những vấn đề mà hay được nhắc đến đó chính là sự biến dạng của bê tông. Vậy có cách nào để kiểm tra hiện tượng này, làm cách nào để khắc phục hiện tượng này. Trong nội dung bài viết này betong.net.vn sẽ chia sẻ hướng dẫn kiểm tra biến dạng của bê tông qua bài viết dưới đây.
05/10/2017 | 14:42
Các công trình xây dựng ngày càng nhiều bởi tốc độ đô thị hóa, tốc độ phát triển kinh tế ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác đang ngày một tăng cao. Bê tông tươi là một trong những vật liệu xây dựng đang được sử dụng nhiều để thi công các công trình. Hiện nay công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức chuyên bán bê tông tại Hà Nội và các vùng lân cận.
05/10/2017 | 15:09
Năm 2016 là năm mà có sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, cũng chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng bê tông cũng tăng lên đáng kể. Nhiều người lo ngại khi mà lượng cầu càng cao thì giá của chúng có thể sẽ là vấn đề lo ngại. Hãy cũng Xây Dựng Việt Đức đi tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây.