Giới thiệu

Lời đầu tiên trân thành cảm ơn quý khách trong suốt thời gian qua đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Là đơn vị đi đầu trong cung cấp các sản phẩm bê tông, bê tông tươi, bê tông thương phẩm, thi công ép cọc bê tông và các vật liệu xây dựng khác tại Miền Bắc, các bộ, công nhân viên của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất kề thời gian nào. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty chúng tôi.bat tay hop tac ok

-Với mục tiêu: “Thỏa mãn mọi yêu cầu khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”. Hoạt động của công ty Xây dựng Việt Đức luôn dựa trên 5 tiêu chí sau:
+ Chất lượng: Luôn đảm bảo tốt nhất
+ Khối lượng: Luôn đầy đủ
+ Thời gian: Đảm bảo chính xác nhất
+ Giá: Hợp lý nhất
+ Kỹ thuật: Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của từng lĩnh vực, từng hạng mục công trình.
Là công ty xây lắp và cung cấp vật liệu xây dựng trên địa bàn Miền Bắc. Dựa trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, với quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu của các nước đông nam á, hệ thống kiểm soát chất lượng đản bảo mọi TCVN và Quốc Tế  cùng với đội ngũ kỹ sư & cán bộ kỹ thuật. Có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng như:
ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Giao Thông, ĐH Kiến Trúc … Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !
Được phục vụ quý khách là niềm hạnh phúc lớn của doanh nghiệp Xây Dựng Việt Đức-Hà Nội. Rất mong nhận được sực hợp tác của quý khách hàng, Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Háy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.
Công ty chúng tôi luôn lấy chữ tín làm hàng đầu.
“Chất lượng hoàn hảo – Thời gian đảm bảo – Khối lượng đầy đủ – Giá cả hợp lý”