BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM VIỆT ĐỨC BỀN MÃI CÙNG THỜI GIAN

 
Bê tông thương phẩm xây dựng việt đức là một trong những vật liệu xây dựng được chúng tôi cung cấp ra thị trường. Hỗn hợp bê tông tươi này giúp cho công trình xây dựng thi công đúng tiến độ, tiết kiệm chi phía và có độ bền vững lâu hơn.
 
Bê tông thương phẩm là gì?
 
Là dạng bê tông trộn sẵn, hay người ta có thể  gọi nó với tên gọi khác là bê tông tươi. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. 
 
Chúng ta có thể thấy vật liệu này xuất hiện ở hầu hết các tòa nhà xây dựng, các công trình công cộng hay công trình dân dụng. Ở các tòa nhà cao tầng hay những tòa nhà thấp tầng...

 

Ưu điểm của bê tông thương phẩm Việt Đức

 

 
 
  • Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của các hỗn hợp bê tông mà nhà nước quy định
  • Giá cả hợp lý nhất trên thị trường
  • Tiến độ thi công đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng
  • Khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất
  • Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất

 

 
 
 
 
Ứng dụng của bê tông thương phẩm
 
Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Chúng có thể được dùng để đổ móng nhà, đổ sàn nhà, đổ cột, đổ đường quốc lộ, đổ cầu vượt, đổ các bể chứa nước...
Khi sử dụng bê tông thương phẩm các công trình có tuổi thọ rất lâu, độ bền trên 20 năm.
 

Mua bê tông thương phẩm chất lượng ở đâu?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm hỗn hợp bê tông tươi này. Tuy nhiên quý khách hàng cần lựa chọn kỹ càng đơn vị cung cấp bởi có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như an toàn công trình bạn xây dựng. Để sử dụng sản phẩm chính hãng, hãy sử dụng bê tông thương phẩm VIỆT ĐỨC. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm để khách hàng yên tâm khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.