Xây dựng

15+ Dịch vụ khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc, cắt đục bê tông uy tín kèm bảng giá

43
dịch vụ khoan cắt bê tông

Có rất nhiều đơn vị công ty trên thị trường đáp ứng các nhu cầu khoan cắt bê tông, đục khoan rút lõi hay cắt đường, đường nhựa,.. Trong đó không thể bỏ qua các dịch vụ khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc đang rất phổ biến và phát triển tại đây. Cùng tìm hiểu thông tin và chi phí căn bản cho các dịch vụ yêu cầu kỹ thuật khá cao này.

15+ đơn vị khoan cắt bê tông uy tín Vĩnh Phúc

Có không ít các đơn vị thi công khoan cắt bê tông uy tín tại địa phương tỉnh Vĩnh Phúc. Khách hàng có thể tham khảo một trong các đơn vị bao gồm:

 • Khoan cắt bê tông Quỳnh Anh: Có kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề và kinh doanh dịch khoan cắt bê tông, nơi đây là cái tên khá nổi trội nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Thế mạnh của các dịch vụ tại đơn vị Quỳnh Anh có thể kể đến là đội ngũ nhân lực đông đảo giàu kinh nghiệm, máy móc nhập khẩu hiện đại, thao tác là việc nhanh nhẹn,..Khách hàng có thể liên lạc với đơn vị thông qua sđt 0912054117 để được tư vấn nhanh chóng.
 • Khoan cắt bê tông Cường Thịnh: Đây là cái tên tiếp theo trong danh sách các địa chỉ khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc chất lượng. Với tay nghề tay cùng tình thần trách nhiệm cao, Cường Thịnh mang lại chất lượng phục vụ chu đáo và tận tình nhất cho tất cả khách hàng. Mọi đơn hàng được giao sẽ được nghiên cứu để tìm ra hướng giải quyết ngắn gọn và tiết kiệm nhất. Khách hàng có thể liên hệ đơn vị thông qua sđt 0945.516.781 để được tư vấn. 
 • Công ty đầu tư kinh doanh xây dựng Diệu Linh: Khoan cắt bê tông tại công ty Vĩnh Linh luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn biết cách lắng nghe các phản hồi của khách để có thể phục vụ với hiệu suất tốt hơn. Liên hệ đơn vị thông qua sđt 0915.200.223.
 • Khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc: Các dịch vụ phổ biến được tổ chức tại đây bao gồm có khoan rút lõi bê tông bằng thủy lực, khoan cắt bê tông với chiều sâu tối đa 50mm, khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong,.. Và rất nhiều các dịch vụ kèm theo với chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng. Liên hệ thông qua sđt 0971842873.
 • Khoan cắt bê tông tại tỉnh Vĩnh Phúc: Đơn vị được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên tay nghề có kinh nghiệm. Nên hầu hết các dịch vụ liên quan đến khoan cắt bê tông đều có thể thực hiện nhanh chóng như: Cắt đục nền xưởng, cắt bê tông lỗ neo, khoan rút lõi bê tông,  khoan cắt đường nước,.. Khách hàng có thể liên hệ qua sđt 964.868.533 để thương lượng giá và dịch vụ.
 • Đức Phát: Các hạng mục nổi trội được nhiều khách hàng sử dụng tại Đức Phát là rút lõi, khoan bê tông bằng thủy lực với đường kính từ 10-1000mm, cắt đục nền xưởng và cắt đường nước, đục phá bê tông bằng máy đục, máy xúc,.. Liên hệ đơn vị thông qua sđt 0985 999 310 để được tư vấn và tham khảo dịch vụ.
 • Công ty Khắc Đạt: Là một công ty lớn ở miền Bắc nhưng các dịch vụ cắt phá bê tông vẫn được cung cấp tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Khách hàng sau khi đăng ký dịch vụ tại đây sẽ được đội ngũ liên hệ là đưa ra các phương án giải quyết hợp lý, tiết kiệm. Đặc biệt. tác phong làm việc nhanh nhẹn ở đây rất được lòng của nhiều khách hàng tại đây. Bạn có thể đăng ký, liên lạc đơn vị thông qua sđt 0912 286 346.
 • Công ty 247 khoan rút lõi bê tông giá rẻ: Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành lớn trên đất nước. Ngày nay các dịch vụ tại công ty  247 đã được phổ biến và có mặt tại Vĩnh Phúc, khách hàng có thể thông qua sđt 0985 999 310 để thương lượng giá cả dịch vụ khoan cắt.
 • Công ty khoan bê tông Tín Phát: Các dịch vụ khoan cắt tại đây được thực hiện thông qua máy móc tiên tiến, hiện đại. Hiệu suất làm việc hiệu quả kèm theo thái độ phục vụ tận tình giúp đơn vị này có một chỗ đứng không nhỏ trong thị trường khoan cắt bê tông. Liên hệ với đơn vị thông qua sđt  0975 410 388
 • Công ty 360: Ngoài các dịch vụ khoan cắt bê tông ở các độ dày khác nhau, nơi đây còn thi công đục sàn, đục nền bê tông, phá cột và cắt cột bê tông ly tâm,.. Đơn vị cam kết các chi phí dịch vụ rất phải chăng và không phát sinh thêm bất cứ cước phí nào khác. Quý khách có thể yên tâm và đặt dịch vụ thông qua sđt 0915 910 920.
 • Công ty Tiến Thịnh: Chuyên phục vụ nhu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ như: Khoan cắt đục phá bê tông, khoan rút lõi bê tông, tháo dỡ công trình, cắt đục nền xưởng, đào hố móng,.. Liên hệ đơn vị khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc Tiến Thịnh thông qua sđt 0334 436 336.
 • Khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc Vĩnh Yên: Các dịch vụ khoan cắt tại đây được đánh giá cao là không gây ồn ào, không đổ bụi và tiến độ công trình rất nhanh chóng. Đặc biệt, giá cả phải chăng và thao tác thi công nhanh gọn đã gisp đơn vị chiếm một vị trí không nhỏ trên thị trường. Quý khách có thể thông qua sđt 039 710 1707 để được tư vấn miễn phí.
 • Công ty khoanrutloibetong12h: Với một lượng đông đảo nhân công dày dặn kinh nghiệm và tay nghề được đào tạo bài bản. Khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả và tiến trình khi đặt các dịch vụ khoan cắt bê tông ở đây sẽ luôn được đảm bảo. Liên hệ thông qua sđt 0974890797.
 • Đơn vị Đại Nam: Không chỉ tại Vĩnh Phúc, đơn vị Đại Nam còn đáp ứng các nhu cầu khoan cắt bê tông uy tín toàn quốc. Đây là một trong các địa chỉ hàng đầu được người tiêu dùng bình chọn vì đáp ứng đầy đủ các yếu tố chuyên nghiệp, hiệu suất và nhanh gọn. Hãy liên hệ đơn vị thông qua sđt  0936 888 920.
 • Đơn vị Tam Đảo: Tiêu chí đánh giá một địa điểm khoan cắt bê tông uy tín không chỉ nằm ở chi phí phù hợp với mức sống. Mà nó còn đáp ứng nhiều yếu tố khác như làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả, tay nghề và thái độ phục vụ nhiệt tình,.. Khoan cắt bê tông Tam Đảo cam đoan sẽ đem đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất thông qua sđt  0976132385.

Bảng giá khoan cắt bê tông

Chi phí thi công các dịch vụ khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc sẽ có sự khác nhau và chênh lệch tùy thuộc vào địa phương thi công và đơn vị mà bạn đã lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thị trường giá khoan cắt tại Vĩnh Phúc (độ dày tùy thuộc)

Stt Nội dung thi công Đơn vị tính Số lượng Đơn giá
1 Khoan cắt  bê tông dày 25mm mét 1 4.000
2 Khoan cắt  bê tông dày 50mm mét 1 7.000
3 Khoan cắt  bê tông dày 70mm mét 1 9.000
4 Khoan cắt  bê tông dày 100mm  mét 1 14.000
5 Khoan cắt  bê tông dày 130mm mét 1 17.000
6 Khoan cắt  bê tông dày 150mm mét 1 30.000
7 Khoan cắt  bê tông dày 170mm mét 1 45.000
8 Khoan cắt  bê tông dày 200mm mét 1 60.000
9 Khoan cắt  bê tông dày 250mm mét 1 90.000
10 Khoan cắt  bê tông dày 270mm mét 1 130.000
11 Khoan cắt  bê tông dày 300mm mét 1 145.000

Công tác thi công khoan cắt yêu cầu kỹ thuật và máy móc đạt chuẩn mới có thể hoàn thành tối ưu các công việc. Hiện nay có không ít trường hợp những đơn vị thi công nhận khoan cắt bê tông giá rẻ, nhưng khi bắt tay vào làm thì phát sinh nhiều vướng mắc và trắc trở. Vì vậy khách hàng nên lựa chọn thật kỹ các đơn vị thi công uy tín để tránh các tình huống phát sinh.

khoan cắt bê tông giá rẻ
Dịch vụ khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc

Dịch vụ khoan cắt bê tông là gì?

Khoan cắt bê tông là những dịch vụ được sử dụng trong những công trình nhằm phá dỡ hoặc điều chỉnh tùy theo mục đích xây dựng. Đây là một kỹ thuật mới áp dụng điều khiển bằng máy móc và người điều khiển sẽ điều chỉnh tác động, va chạm lên bề mặt bê tông nhất định.

Dịch vụ này sẽ bao gồm các dịch vụ như khoan rút lõi bê tông, cắt và đục phá các công trình, khoan cắt đường, sàn, trần,… Khi đó, các chủ công trình cần giải phóng mặt bằng để xây dựng hay người dân cần phá dỡ nhà cũ để xây mới,.. cũng có thể liên hệ để sử dụng dịch vụ này.

khoan cắt bê tông chuyên nghiệp
Hình ảnh cắt đục bê tông tại Vĩnh Yên

Kỹ thuật tiên tiến được sử dụng trong các dịch vụ khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc

Các dịch vụ cắt đục bê tông bao gồm nhiều yếu tố kỹ thuật cần thiết để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Trong đó bao gồm:

Kỹ thuật mài mặt bê tông tối ưu

Mài mặt bê tông được thi công chủ yếu nhằm sửa chữa hay nâng cấp các công trình công cộng. Những nơi được ưu tiên thực thi như bệnh viện, cao ốc, khách sạn hay văn phòng,..

Kỹ thuật này có ưu điểm rất lớn có thể kể đến là giúp phá hủy một phần công trình mà không đụng chạm đến gân cốt hay các thanh gia cố của tòa nhà. Điều này không chỉ yêu cầu máy móc hiện đại mà bên kỹ sư thực hiện cần tính toán thật kỹ để không xảy ra sơ sót.

dịch vụ khoan cắt bê tông
Các dịch vụ khoan cắt bê tông chuyên nghiệp tại Phúc Yên

Khoan cắt bê tông bằng dây kim cương cực cứng

Đây là một kỹ thuật còn khá mới ở thị trường trong nước hiện nay, điểm mạnh của kỹ thuật cắt bằng dây kim cương là có thể dễ dàng thi công với các khối bê tông cực cứng, lớn và sâu. Đặc biệt, kỹ thuật này có thể giúp người thợ  thực hành ngay cả khi bê tông đang dưới nước.

Khoan cắt bê tông với dây kim cương còn đem lại nhiều tối ưu như ít gây tiếng ồn, rung chấn và ít đổ bụi. Bề mặt bê tông được cắt ra sẽ phẳng và láng mịn tuyệt đối nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

>>> Xem thêm: 10+ Bảng báo giá cát xây dựng tại các đơn vị uy tín nhất HCM 

Kỹ thuật cắt hạ sàn bê tông

Phương pháp này được áp dụng với bê tông có độ dày 500mm hoặc ở các nơi máy cắt đĩa không thể thực hiện. Chúng ta có thể áp dụng cắt hạ sàn mặt bê tông ở đa dạng các vị trí và mặt bằng khác nhau. Chi phí cho dịch vụ này khá rẻ nên nó được khá nhiều người tiêu dùng tìm hiểu và lựa chọn.

Các công đoạn thi công khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc

Sau khi nhận được yêu cầu và tư vấn trao đổi các phương án hai bên, đơn vị sẽ định vị vị trí cần tiến hành để chuẩn bị các bước tiếp theo. Các bước khoan phá bê tông chuyên nghiệp sẽ bao gồm:

khoan cắt bê tông vĩnh phúc
Hình ảnh thi công khoan cắt bê tông tại Bình Xuyên-Phúc Yên
 1. Khảo sát thực tế địa điểm thực hành cần phá bỏ/điều chỉnh để lập ra phương án nhanh chóng và tiết kiệm nhất.
 2. Tiến hành đưa máy móc vào vị trí cần thi công (tùy theo yêu cầu mục đích xây dựng mà sử dụng các dụng cụ khoan/cắt/đục khác nhau)
 3. Tiến hành thi công dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia giám sát.

 

Khoan cắt bê tông Vĩnh Phúc với các tiêu chuẩn về đội ngũ, kỹ thuật và máy móc tiên tiến sẽ đảm bảo tiến trình thi công cho khách hàng. Hãy lựa chọn một đơn vị thật uy tín để có thể yên tâm hơn và hạn chế mức rủi ro thấp nhất có thể.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm